Phân loại hàng trên Cotavi

Có 3 dạng hàng trên Cotavi, CTV lưu ý.

Hiện trên Cotavi có 3 loại hàng hóa:

1. Hàng có sẵn

Đây là loại hàng có sẵn tại kho của NCC trong nước. Khi CTV đặt mua loại hàng này thì thời gian bạn nhận được hàng là nhanh nhất, thường từ 2 - 5 ngày

2. Hàng quốc tế

Đây là loại hàng mà NCC sẽ nhập trực tiếp từ nước ngoài khi có đơn hàng từ CTV đặt. Vì là hàng không có sẵn trong nước nên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn Hàng có sẵn, thường là từ 7 - 15 ngày.

3. Hàng Order

Đây là loại hàng mà NCC sẽ mua trực tiếp từ nước ngoài, nhưng khác với Hàng quốc tế là sẽ có ngày chốt đơn. Tức là NCC sẽ ghi rõ ngày gom đơn từ A - B, quá thời hạn B thì không đặt được nữa. Đây là hình thức khá phổ biến mà nhiều bạn CTV đang làm.

Vì cũng là hàng nhập từ nước ngoài nên thời gian giao hàng cũng tương tự như Hàng quốc tế là từ 7 -15 ngày kể từ ngày kết thúc chốt đơn. Ví dụ bạn đặt hàng ngày 1/1/2020, nhưng đến ngày 5/1/2020 mới kết thúc chốt đơn (chốt order). Thời gian giao hàng sẽ được tính từ ngày 5/1/2020.

Cộng tác viên lúc lấy thông tin đăng bán, vui lòng để ý tình trạng hàng trên Cotavi để dễ dàng thông báo đến khách hàng của mình về thời gian giao hàng.

Đến trang chủ Cotavi >> https://cotavi.vn/