Giới thiệu & kiếm tiền với Cotavi

Hướng dẫn bạn cách gia tăng thu nhập với Cotavi

Cotavi là một trong những nền tảng kết nối NCC và CTV tốt nhất hiện nay, giúp việc trở thành CTV của tất cả các NCC trên cả nước trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài việc kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm, CTV còn có một cách khác có thể kiếm tiền trọn đời với Cotavi. Đó chính là giới thiệu người khác đăng ký trở thành CTV trên Cotavi.

Kiếm tiền giới thiệu với Cotavi như thế nào?

Khi bạn giới thiệu người khác đăng ký thành công CTV trên Cotavi, bạn sẽ nhận đươc % phí đăng ký, người được bạn giới thiệu cũng sẽ được giảm % phí đăng ký làm CTV. Và khi CTV này gia hạn thời gian làm CTV trên Cotavi, bạn cũng sẽ nhận được % phí gia hạn.

Phí đăng ký CTV là gì?

Thông thường, khi bạn đăng ký làm CTV cho từng NCC một, bạn phải đóng phí, hoặc cọc tiền, hoặc miễn phí nhưng khi nhận hàng phải cọc tiền cho NCC đó. Phí này có thể được trả lại, hoặc không tùy thuộc NCC mà bạn đăng ký. Ví dụ sẽ có NCC có điều kiện là bạn phải đảm bảo đủ doanh số 1 tháng là 3 triệu, nếu không đủ thì bạn sẽ mất tiền cọc.

Với việc bạn đăng ký làm CTV cho nhiều nhà cung cấp, bạn sẽ mất rất nhiều tiền phí/tiền cọc, dẫn đến việc không có tiền để lấy hàng. Cotavi ra đời giúp CTV giải quyết vấn đề này (và còn nhiều vấn đề khác giúp CTV kinh doanh dễ dàng hơn).

Bạn sẽ chỉ cần đóng phí làm CTV cho Cotavi, bạn sẽ có thể mua hàng từ tất cả các NCC trên Cotavi mà không phải tốn thêm tiền cọc/tiền phí cho từng nhà. Hiện có 3 gói CTV: 1 tháng, 3 tháng, 12 tháng.

Các bước kiếm tiền với Cotavi

Vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới để bắt đầu kiếm tiền với Cotavi

Bước 1: Đăng ký làm CTV trên Cotavi.vn

Bạn phải là CTV trước thì mới có thể nhận hoa hồng khi giới thiệu người khác đăng ký CTV. Vì khi đó mã giới thiệu của bạn mới được kích hoạt. Mã giới thiệu chính là số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Bạn đăng ký gói CTV miễn phí thì tính năng kiếm tiền sẽ không được bật.

Bước 2: Giới thiệu Cotavi cho người khác

Bạn có thể giới thiệu trực tiếp hoặc gián tiếp cho người khác thông qua web, blog, zalo, facebook,... Chỉ cần khi đăng ký thành viên hoặc CTV, họ điền mã giới thiệu của bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Người dùng chi cần điền sdt của bạn vào dòng Số điện thoại người giới thiệu.

Bước 3: Theo dõi thu nhập và rút tiền

Khi thu nhập đạt mức tối thiểu .... bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Để theo dõi số dư, bạn chỉ cần vào tài khoản, chọn Ví cộng tác viên.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể kiếm được tiền với Cotavi. Bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay nhé.

Hotline hỗ trợ: 093.346.1028