3A. Hướng dẫn đăng bán sản phẩm phòng dịch trên Group Fb
Rất hiệu quả khi tập trung bán tại HCM.
----------
Hướng dẫn này dùng cho nhóm sản phẩm Phòng dịch như Khẩu trang, kit test, máy SpO2, nhiệt kế... là những sản phẩm đăng marketplace sẽ dễ bị vi phạm.
Vì sản phẩm chỉ bán và lên đơn tại TPHCM giai đoạn này, nên AE lưu ý các đăng bán sao cho dễ ra đơn hơn.
 1. 1.
  Hạn chế đăng marketplace những sản phẩm này, vì dễ vi phạm, vi phạm nhiều quá khóa luôn market, mất kênh bán market sau này.
 2. 2.
  Ưu tiên tham gia các nhóm Tôi là dân quận X, nằm vùng trong đó để bán hàng, bằng nhiều cách, này thì AE nhiều kinh nghiệm share hộ, share dưới cmt.
 3. 3.
  Với những group cảm thấy có chất lượng, hiệu quả, nên bỏ ít chi phí thuê group, thường mất khoản 300 - 500k/tháng. Thuê group có nghĩa là đăng bài tự do, ko bị kiểm duyệt, đăng phát lên ngay ko phải chờ đợi admin group kiểm duyệt hiển thị. Chờ kiểm duyệt đa phần ko được duyệt hoặc duyệt xong thì cũng lặn mất tiêu rồi. Vì cùng lúc admin duyệt nhiều bài, nhanh trôi.
 4. 4.
  Khi đăng group, sau khi đăng phải tắt định dạng bán hàng ngay và luôn, tắt xong kiểm tra lại đã tắt hoàn toàn chưa, nếu chưa tắt thì bài đăng có nguy cơ vi phạm cao, nhiều vi phạm thì lại bị khóa kênh market.
 5. 5.
  Hạn chế đi nội dung lập đi lập lại, dù hiệu quả mấy mà nội dung sau cứ na ná như nhưng post trước thì hiệu quả giảm rất nhanh và gần như ko hiệu quả nếu cứ lập đi lập lại cùng 1 kiểu post, cùng 1 nội dung tương tự. Bán fb sẽ hơn nhau chỗ nội dung mới, sáng tạo để tăng tương tác.
Với những sản phẩm khác, không bị vi phạm marketplace, mọi người có thể đăng thêm marketplace và chọn hiển thị tại TPHCM để có thêm nhiều đơn hơn.
Xem hướng dẫn đăng marketplace: https://huongdan.cotavi.vn/huongdan-ban-marketplace-fb
Tham gia group zalo 500 AE Thành viên Cotavi để được hỗ trợ nhiều hơn: https://zalo.me/g/dohlha100
Copy link
On this page