5. Hướng dẫn chạy quảng cáo marketplace fb hiệu quả.

Đây là cách nhiều Thành viên Cotavi kiếm 5 - 15tr/tháng nhẹ nhàng.

Tham gia group Zalo thành viên Cotavi: https://zalo.me/g/dohlha100

Hướng dẫn thành viên chạy quảng cáo marketplace fb

Chỉ cần tích cực đăng marketplace một cách miễn phí, Thành viên Cotavi vẫn có thể kiếm 2 - 4 triệu/tháng. Còn muốn nhiều lợi nhuận hơn, bạn cần biết chạy quảng cáo marketplace fb.

Kiếm sương sương như đi làm công ăn lương. Kiếm tà tà dù vẫn ở nhà chăm con.

Khi cần hướng dẫn quảng cáo fb để có lợi nhuận từ 5 - 15 triệu/tháng, vui lòng add Zalo 0919.855.385 hoặc đến trực tiếp VP đào tạo Cotavi [Lầu 7 - 819 Hương Lộ 2, Bình Tân, TPHCM] để được hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc. Các thành viên ở tỉnh, được hướng dẫn online 1:1. Hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Thành viên TPHCM đang được hướng dẫn trực tiếp tại VP Cotavi. Thành viên tỉnh được hướng dẫn online.

Lưu ý quan trọng trước khi chạy quảng cáo marketplace:

  1. Phải chuẩn bị sẵn tài khoản Visa hoặc thẻ tín dụng. Này mình có thể ra ngân hàng hỏi, ưu tiên các ngân hàng như Techcombank, MSB, Vietinbank, Sacombank...

  2. Nên tạo quảng cáo trên máy tính, còn trên điện thoại tải app "Quảng cáo" của fb về để quản lý thông tin, giảm sát hiệu quả. Tạo quảng cáo trên điện thoại vẫn được nhưng hay phát sinh lỗi ngớ ngẩn. Admin khuyên bạn ưu tiên tạo trên máy tính.

  3. Sản phẩm chọn chạy quảng cáo cần có lợi nhuận tối thiểu 100K, tức cộng thêm 100K vào giá thành viên để bảo đảm an toàn quảng cáo, chống lỗ ads và có thể freeship cho khách đễ dễ chốt đơn hơn.

  4. Nên bắt đầu với ngân sách nhỏ trên post chạy ads, 30k/post chẳng hạn và để thời gian chạy lâu xí, 30 ngày chẳng hạn. Để nếu hiệu quả thì cứ duy trì, ko hiệu quả thì tắt trước thời hạn.

  5. Khi chạy ads, nên chọn các sản phẩm Bán chạy >> https://cotavi.vn/product/bestseller.html (xem danh sách sản phẩm bán chạy trên bản web/mobile web) hoặc các Sản phẩm mới chốt https://cotavi.vn/product/hot.html - Đây là những sản phẩm dễ bán, dễ ra đơn, tăng khả năng lãi ads khi chạy.

Clip hướng dẫn tạo quảng cáo marketplace trên máy tính, rất đơn giản, dễ thực hiện, trên điện thoại thao tác cũng tương tự.

Chưa thấy kiểu tạo quảng cáo nào đơn giản hơn. Vô cùng đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

Clip trên hướng dẫn tạo quảng cáo trên máy tính, còn trên điện thoại, cũng tương tự, mọi người lưu ý ở chỗ chọn ngân sách và thời gian quảng cáo nên chỉnh tùy chọn theo ý mình thay vì chọn các lựa chọn có sẵn do fb gợi ý.

Với điện thoại iphone và ipad thì mặc định KO có tính năng quảng cáo, phải lên máy tính sử dụng. Còn đa số điện thoại android, tablet android đều có tính năng quảng cáo trên marketplace, có thể dùng điện thoại, tablet tạo bình thường.

Quản lý bài niêm yết trên điện thoại iphone. Không có tính năng quảng cáo.
Quản lý bài niêm yết trên điện thoại android. Có tính năng quảng cáo. Tạo quảng cáo như trên máy tính, thành viên xem clip hướng dẫn trên rồi thao tác lại trên điện thoại như vậy nhé.

Với những tài khoản mới chạy quảng cáo lần đầu, các bạn cần trải qua 1 bước gọi là "thêm hình thức thanh toán". Thường là Visa, thẻ tín dụng hoặc Momo. Admin khuyên các bạn add thẻ Visa vào chạy nhé. Thẻ Visa thì làm ở các ngân hàng gần bạn, khi ra ngân hàng, hỏi giao dịch viên là "cần làm thẻ visa để chạy quảng cáo fb", ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn làm.

Bất kỳ ai biết sử dụng app Cotavi, kết hợp đăng bán marketplace và biết tạo quảng cáo, quản lý quảng cáo đều có thể tự mính kiếm thu nhập từ 5 - 15 triệu (đã trừ hết chi phí). Có thể gọi là kiếm sương sương như làm công ăn lương nhưng vẫn ở nhà tà tà kiếm chơi vậy đó.

Và đây là kết quả sau 2 tiếng chạy quảng cáo market, quá hiệu quả, ra đơn ngay sau đó.

Đây là kết quả của clip hướng dẫn chạy quảng cáo market ở bên trên. Wow.

Chúc mọi thành viên Cotavi đều có lợi nhuận tốt khi quảng cáo hiệu quả trên Marketplace fb.

Sau khi chạy quảng cáo, ib đổ về khá nhiều, việc còn lại là tập trung tư vấn chốt cho ra đơn, ra lợi nhuận

nổ ib, nổ đơn sau khi chạy quảng cáo marketplace fb.

Danh sách sản phẩm chạy ads hiệu quả, ra đơn nhiều, lãi cao trên Cotavi -> https://cotavi.vn/collection/hang-hot-chay-ads-t19.html

Chúc tất cả Thành viên Cotavi chạy quảng cáo hiệu quả, có thật nhiều đơn, thật nhiều lợi nhuận trên Marketplace fb.

----------

Thân ái, nhóm phát triển Cotavi.

VP Cotavi: Lầu 7 - 819 Hương Lộ 2, Q.Bình Tân, TP.HCM

VP đào tạo - hướng dẫn Thành viên Cotavi TPHCM. Ở tỉnh, các bạn được hướng dẫn online.

Bấm link tải ứng dụng Cotavi. Đăng ký thành viên, kiếm tiềm ngay luôn: https://onelink.to/cotavi

Tải app và đăng ký Thành viên Cotavi hoàn toàn miễn phí.

Tham gia group Zalo thành viên Cotavi: https://zalo.me/g/dohlha100